Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Bảng giá cửa cuốn Titadoor

Bảng giá cửa cuốn Titadoor 2024 - Bảng giá cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức (tham khảo). Giá tốt hơn khi liên hệ 0933434840 có giá tốt chiết khấu cao. Quý khách hàng lưu ý bảng báo giá này có thể thay đổi tuỳ theo đơn hàng và khu vực giao hàng.

Catalog báo giá cửa cuốn Đức Titadoor 2024 mới nhất

Cửa Cuốn Titadoor- Báo giá cửa cuốn titadoor

Cửa cuốn Titadoor 2024 là một trong những thương hiệu của cuốn uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay, khi mà có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn ở khắp mọi nơi. Vậy bảng giá cửa cuốn Titadoor bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có ý định lắp đặt cửa cuốn cho nhà, hay cơ quan của mình. Cũng giống như những thương hiệu cửa cuốn khác, các dòng sản phẩm cửa cuốn Titadoor rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, và giá thành. Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá cửa cuốn Titadoor ngay dưới bài viết này.

cua cuon titadoor 2023

Cửa cuốn Titadoor 2024 và bảng giá cửa cuốn Titadoor trên thị trường

Titadoor là một trong những thương hiệu hiếm hoi trên thị trường trong việc cung cấp và thi công các hạng mục cửa cuốn nhà ở, công trình xây dựng đạt chất lượng. Với phương châm “chất lượng tạo uy tín” mà thương hiệu Titadoor ngày càng khẳng định được vị thế của mình ở thị trường Việt Nam.

Quy trình lắp đặt được thực hiện ở Việt Nam bởi những nhân công có kinh nghiệm và tay nghề cao để có thể tạo ra những sản phẩm cửa hoàn hảo nhất để mang đến tay người tiêu dùng, với bảng giá cửa cuốn giao động từ 850.000 đồng – 1.800.000 đồng/m2, đây là một mức giá hợp lý để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Chính vì vậy mà ngay càng có nhiều khách hàng tìm đến cửa cuốn thương hiệu Titadoor.

Đối với dòng sản phẩm cửa cuốn tự động thì độ bền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Thi công lắp đặt cửa cuốn rất quan trọng, lắp đặt không chính xác cửa cuốn dễ bị hư hỏng, tạo ra những tiếng động khi đóng mở gây khó chịu khi sử dụng.

Tư vấn lựa chọn cửa cuốn không chính xác cũng không kém phần quan trọng như những cửa có kích thước cực kỳ lớn mà lựa chọn nan lá quá mỏng thì dễ bị xé lá, sử dụng motor cửa cuốn không phù hợp với trọng lượng cửa thì motor sẽ bị quá tải.

Nan lá cửa cuốn: Nên chọn từ những hãng sản xuất có uy tín trên thị trường và có độ dày phù hợp, vì cửa cuốn sử dụng lâu dài nên tính đến thời gian sau này nếu nhôm có bị oxi hóa mài mòn cũng không bị ảnh hưởng nhiều như rách lá.

Motor cửa cuốn: Nên chọn những dòng motor nhập khẩu từ Đài Loan, nếu chọn các dòng motor cửa cuốn được sản xuất trong nước thì nên chọn những công ty sản xuất đảm bảo uy tín trên thị trường.

1. Điểm móc và khe thoáng của nan lá cửa cuốn là bộ phận của thân cửa cuốn, cửa có kích thước lớn và trọng lượng nặng thì điểm móc càng dày để tránh bị xé lá. Các khe thoáng có tác dụng lấy ánh sáng.

2. Bọ nhựa hay gọi là nhựa bịt đầu nan lá có tác dụng giữ các nan lá khi đã luồn vào nhau được cố định thẳng hàng. Bọ nhựa có kết cấu theo từng loại nan lá và được xếp 1 nan có và 1 nan không.

3. Bộ lá đáy là lá kết thúc phía dưới của thân cửa có tác dụng chịu lực toàn bộ phần thân cửa cuốn. Ngoài ra lá đáy được thiết kế để lắp được các bộ phận tự dừng và còi báo động khi gặp vật cản.

4. Thanh ray cửa cuốn là bộ phận cố định có sự chính xác gần như tuyệt đối để dẫn hướng phần thân cửa cuốn lên xuống. Ray cửa cuốn tự động sẽ được gắn thêm 1 bộ phận dẫn điện để gắn thiết bị tự dừng và cói báo động.

Ray cửa cuốn các loại

5. Con lăn là bộ phận được gắn trên đầu 2 thanh ray có tác dụng làm giảm ma sát khi cửa đóng mở và giữ nan lá đi theo 1 hướng nhất định không bị va chạm đến những chỗ khác.

6. Là nơi được luồn nẹp nhựa hay các loại ron làm giảm khe hở giửa nan lá và ray. Các nẹp nhựa và ron được luồn vào phần ray cửa cuốn có tác dụng tránh sự cọ sát của nan lá và ray gây ra tiếng ồn khi kim loại cọ vào nhau.

7. Là lá Inox dẫn điện cho thiết bị tự dừng hoặc đảo chiều của cửa cuốn. Được luồn từ trên xuống dưới nhưng không xuống hết ray mà phải để lại khoảng trống phía dưới để ngắt điện thiết bị tự dừng hay đảo chiều khi đóng cửa cuốn.

Motor cửa cuốn

8. Là một bộ phận của thiết bị tự dừng hoặc đảo chiều có ti đồng gắn lo xo và dây điện nhằm dẫn điện và ngắt điện từ lá Inox. Khi ti đồng xuống hết phần lá Inox thì sẽ ngắt điện nhằm vô hiệu hóa thiết bị tự dừng để của có thể đóng hết.

9. Là Rơle cũng là một trong những bộ phận của thiết bị tự dừng, được gắn âm bên trong các lá đáy. Khi gặp vật cản rơle sẽ được bật lên và cửa sẽ tự dừng, hay đảo chiều chạy lên nếu cửa được gắn thêm thiết bị báo động thì cói sẽ hú lên cho đến khi không còn vật cản.

10. Đai nhựa hay bát nhựa được gắn vào trục cuốn để liên kết phần thân lá cửa cuốn vào trục. Có tác dụng tạo ra khoảng cách giữa thân là và phần trục tránh hư hỏng lá khi cuốn trực tiếp vào trục cửa cuốn.

11. Là điểm liên kết phần thân lá vào bát nhựa của trục cửa cuốn.

Trục cửa cuốn

12. Thân trục của cửa cuốn là bộ phận trục cuốn phân thân lá cửa cuốn khi motor cửa cuốn của cửa tự động hoạt động.

13. Là bộ phận chốt cố định của trục cuốn, nằm âm trong trục cuốn liên kết với mặt lắc phụ để trục có thể xoay và cuốn khi motor hoạt động

14. Mặt lắc chính hay mặt bích chính là bộ phận quan trọng có tác dụng chịu toàn bộ tải trọng của phần thân cửa, liên kết trục cuốn với motor, giữ trục cuốn. Mặt lắc gồm có lắc chính và lắc phụ phải lắp đặt chính xác về độ cân bằng và phải song song với nhau.

15. Mặt lắc phụ cũng có tác dụng như mặt lắc chính.

16. Nan lá của cuốn là bộ phận của thân của cuốn. Các nan lá được liên kết với nhau qua các điểm móc của lá này và chân của lá khác. Cửa có kích thước bề ngang càng lớn thì lá càng phải dày để tránh bị võng khi có lực tác động vào phần thân cửa.

17. Ron cao su của lá đáy có tác dụng ngăn chặn nước vào nhà khi trời mưa và tránh phần kim loại tiếp xúc trực tiếp với nền nhà. Giúp giảm chấn khi đóng cửa cuốn.

18. Chuông báo động cửa cuốn có tác dụng tăng cường an ninh và cũng là thiết bị báo động khi gặp vật cản.

19. Là thiết bị điều khiển từ xa hay còn gọi là tay điều khiển cửa cuốn. Có thể điều chỉnh mã phù hợp với mã của bộ nhận để điều khiển cửa cuốn tự động từ xa. Hiện các thiết bị này đa số sử dụng mã cố định mà có các thiết bị phá mã để đột nhập.

20. Thiết bị điều khiển âm tường thường được gắn trong nhà và cố định gần cửa cuốn. Để điều khiển đóng mở cửa cuốn.

21. Bộ nhận là thiết bị điện tử điều khiển cửa cuốn đóng mở lên xuống thông qua sóng radio hoặc hồng ngoại qua thiết bị điều khiển từ xa. Hiện nay thiết bị này được cải tiến có độ bảo mật cao hơn tránh phá mã để đột nhập. Tuy nhiên giá thành loại bộ nhận này cao hơn so với các bộ nhận bình thường. Thông thường khi mua bộ nhận sẽ có tay điều khiển tự đồng từ xa đi kèm.

bang gia titadoor

1. Dòng sản phẩm cửa cuốn Titadoor tiêu chuẩn

+ PM-701:

- Kết cấu: thân cong 2 lớp + thanh ngang chịu lực + lá kín, màu ghi. Móc dày: 1.1 mm +/- 6%

+ PM-491:

- Kết cấu: 2 chân, 1 vít + 3 thanh chữ K chịu lực – màu Ghi. Móc dày 0.95mm, vai và chân chịu lực dày 1.0mm +/-0.6%

+ PM-491A:

- Kết cấu: 3 chân, 1 vít, vách ngang chịu lực – màu Ghi. Móc dày 1.0mm, vai và chân chịu lực dày 1.0mm +/-0.6%

+ PM-503:

- Kết cấu: 2 chân, 2 vít + 3 thanh chữ K chịu lực – màu Ghi. Móc dày 1.0mm, vai và chân chịu lực dày 1.0mm +/-0.6%

+ PM-482:

- Kết cấu: 2 chân, 2 vít + 3 thanh chữ K chịu lực – màu Vàng kem. Móc dày 1.1mm, vai và chân chịu lực dày 1.15mm +/-0.6%

2. Dòng sản phẩm cửa cuốn Titadoor Super Deluxe

+ PM-501K:

- Kết cấu: 2 chân, 2 vít + 3 thanh chữ K chịu lực – màu Vàng kem. Móc dày 1.25mm, vai và chân chịu lực dày 1.45mm +/-0.6%

3. Dòng sản phẩm cửa cuốn Titadoor Super Deluxe thế hệ mới (dùng roon giảm chắn)

+ PM-1020S:

- Kết cấu: 2 chân dày, 2 vít + thanh ngang chịu lực. Móc dày 1.55mm, vai và chân chịu lực dày 1.6 – 2.6mm +/-0.6%

Gọi ngay: 0933434840

Giá sỉ lẽ, chiết khấu cạnh tranh

Bộ nguồn ups cửa cuốn titadoor

Thi công lắp đặt cửa cuốn titadoor

Nguồn cửa cuốn titadoor

Báo giá cửa cuốn titadoor

Motor cửa cuốn

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN TITADOOR GIÁ GỐC
Copyright © 2024 Cửa cuốn TITADOOR | Cửa cuốn Đức. All Rights Reserved.